Tuyển dụng giảng viên

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Cơ sở tại Tp.  HCM trân trọng thông báo tuyển dụng giảng viên cơ hữu  năm 2018, cụ thể như sau:

1. Vị trí tuyển dụng

– Giảng viên giảng dạy các nhóm môn: Điện – Điện tử, Điểu khiển – Tự động hóa; Tiếng Anh; Toán học và ứng dụng; Khoa học máy tính, Hệ thống thông tin; Mỹ thuật ứng dụng, Khoa học máy tính hướng đồ họa và ảo hóa hình ảnh; Mật mã, An toàn thông tin; Mạng, vô tuyến, xử lý tín hiệu; Kế toán; Marketting

2. Địa điểm làm việc: tại Cơ sở đào tạo Tp.HCM, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (Đường Man Thiện, Phường Hiệp Phú,Quận 9, Tp.HCM và số 11 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM).

3. Hồ sơ dự tuyển :

– Đơn xin việc (bản viết tay trên 1 trang khổ A4)

– Bản tóm tắt quá trình học tập, kinh nghiệm công tác

– Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4×6cm được chính quyền địa phương hoặc đơn vị đang công tác xác nhận (trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ)

– Giấy khám sức khỏe của bệnh viện đa khoa theo quy định

– Bản sao (công chứng hoặc chứng thực): CMND, giấy khai sinh, hộ khẩu, các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm các bậc từ bậc Đại học (trường hợp văn bằng đào tạo do cơ sở nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt)

– Lý lịch khoa học (nếu có)

– Các minh chứng nghiên cứu giảng dạy và nghiên cứu khoa học khác (nếu có)

– Các giấy tờ, hồ sơ (bản phôtô) liên quan đến tiêu chuẩn, điều kiện ưu tiên xét tuyển dụng (nếu có).

* Lưu ý: Học viện không trả lại hồ sơ nếu ứng viên không trúng tuyển.

4. Thời gian và hình thức tuyển dụng: xét tuyển theo 2 vòng:

– Vòng 1: Xét hồ sơ trên cơ sở: trình độ, kết quả/thành tích học tập/nghiên cứu, kinh nghiệm tích lũy ứng viên và sự phù hợp với ngành học, ngành đào tạo;

– Vòng 2: Các ứng viên có hồ sơ đủ điều kiện sẽ được mời tham dự vòng kiểm tra, sát hạch gồm: phỏng vấn trao đổi, đánh giá năng lực chuyên môn, ngoại ngữ, khả năng sư phạm, giảng thử.

5. Thời gian, địa điểm và hình thức nộp hồ sơ

– Hình thức nộp: trực tiếp (trong giờ hành chính) hoặc gửi theo đường Bưu điện. Đối với các ứng viên ở nước ngoài, có thể nộp bản scan hồ sơ xin việc qua địa chỉ email: tuyendung@ptithcm.edu.vn

– Địa chỉ nhận: phòng Tổ chức Hành chính, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (Số 97 Man Thiện, P. Hiệp Phú, Quận 9, Tp.HCM).

– Thời gian, thời hạn: từ ngày 20/06/2018 đến hết ngày 31/07/2018 (theo dấu bưu điện);

Chi tiết xin liên hệ: bà Nguyễn Thị Hương Trà, phòng Tổ chức Hành chính (SĐT: 0837.306.600).

Chi tiết tuyển dụng: vui lòng truy cập link:  TuyenGiangVien