Thông Tin Tuyển Sinh Đại Học Chính Quy Năm 2019

Thông tin sơ bộ về những điều cần biết liên quan đến tuyển sinh hệ chính quy năm 2019 của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông như sau:

CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG NĂM 2019

1. Học bổng toàn phần (Miễn 100% học phí trong toàn bộ thời gian học tập chính thức) cho thí sinh đạt kết quả thi từ 27,0 điểm trở lên (điểm bài thi 3 môn xét tuyển) trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019;
  2. Học bổng bán phần (Miễn 50% học phí trong năm học thứ nhất) cho 300 thí sinh đạt kết quả thi cao nhất từ trên xuống trong số thí sinh có kết quả thi từ 25,0 điểm đến 26,99 điểm (điểm bài thi 3 môn xét tuyển và điểm ưu tiên) trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019.

CHÍNH SÁCH TUYỂN THẲNG VÀO ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2019

• Tuyển thẳng vào đại học hệ chính đối với các thí sinh tham gia kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế, thí sinh trong đội tuyển quốc gia dự thi Cuộc thi KH-KT quốc tế; thí sinh đạt giải NHẤT, NHÌ, BA trong kỳ thi tuyển chọn học sinh giỏi quốc gia, cuộc thi KH-KT cấp quốc gia, cuộc thi tay nghề khu vực ASEAN theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT và các thí sinh có kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 từ 27,0 điểm trở lên;
  • Các thí sinh tuyển thẳng sẽ được cấp học bổng Toàn phần hoặc Bán phần: thí sinh tham gia kỳ thi chọn đổi tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế, thí sinh trong đội tuyển quốc gia dự thi Cuộc thi KH-KT quốc tế; thí sinh đạt giải NHẤT trong kỳ thi tuyển chọn học sinh giỏi quốc gia, cuộc thi KH-KT quốc gia, cuộc thi tay nghề khu vực ASEAN và thí sinh có kết quả thi THPT quốc gia từ 27,0 điểm trở lên được cấp học bổng Toàn phần (miễn 100% học phí); thí sinh đạt giải NHÌ, BA trong kỳ thi tuyển chọn học sinh giỏi quốc gia, cuộc khi KH-KT quốc gia, cuộc thi tay nghề khu vực ASEAN được cấp học bổng Bán phần (miễn 50% học phí).