Khi bạn vẫn thích hoạt hình nhưng bạn lại phải học giỏi tiếng Anh? Ted-ed videos sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn!

 


Những video ngắn khoảng 5 phút của Ted-ed được đăng trên youtube là những chiếc video cực kì dễ hiểu cho những bạn “ngán” tiếng anh vì hầu hết nội dung của video sẽ được hoạt hình hóa, bạn sẽ không cần biết nhiều từ mới cũng như là nghe tất cả những từ có trong video để hiểu được nội dung. Việc duy nhất các bank cần làm là vào youtube và tìm ted-ed trên thanh công cụ, mở những chiếc video siêu dễ thương này và thỏa thích xem những phần minh họa hoạt hình sinh động nhưng thông qua đó bạn sẽ thu được nhiều bất ngờ:
Nâng cao kỹ năng nghe tiếng anh: các đoạn phim hoạt hình sẽ giúp bạn tiếp thu nội dung của chiếc video dễ dàng hơn.
• Nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp: Bạn sẽ bắt gặp nhiều loại từ vựng khác nhau và dễ dàng ghi nhớ chúng khi hầu hết các từ vựng đều được mã hóa thành hình ảnh.
Mở rộng kiến thức chung về thế giới: Đa phần các video đều là các kiến thức khoa học đã được chứng minh nên thông qua việc xem video bạn sẽ trau dồi kiến thức về thế giới như văn hoá, lịch sử, khoa học công nghệ,…Bạn cũng sẽ có thêm nguồn cảm hứng mạnh mẽ để theo đuổi giấc mơ của mình, có thêm ý tưởng để sáng tạo nội dung.
Cải thiện phát âm: các video sẽ cho các bạn tiếp cận với nhiều giọng bản xứ khác nhau.
Giải trí: có rất nhiều chủ đề và playlist cho các bạn lựa chọn để phù hợp với sở thích cá nhân: lịch sử, khoa học, toán học, văn học, riddles, arts…
Còn chần chờ gì nữa! hãy thử ghé thăm Ted-ed và trải nghiệm vừa chơi vừa học tiếng anh đi nào!